Trang chủ » Viện Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam (GJA) Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Viện Trưởng cho Ông Dương Văn Long.

Viện Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam (GJA) Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Viện Trưởng cho Ông Dương Văn Long.

Ngày 27/5/2024 Ban Lãnh Đạo Viện GJA đã họp và trao quyết định bổ nhiêm chức danh Phó Viện Trưởng cho Ông Dương Văn Long.

Họp ban lãnh đạo, cán bộ chuyên viên Viện GJA về việc trao quyết định bổ nhiệm Ông Dương Văn Long giữ chức Phó Viện Trưởng Viện GJA – phụ trách mảng Khoa học Đá quý Phong thuỷ

Viện GJA là một tổ chức Khoa học, các chức năng bao gồm:

  1. Nghiên cứu trong lĩnh vực Trang sức – Đá quý

2. Đào tạo hướng nghiệp dạy nghề

3. Ứng dụng các khoa học kĩ thuật vào việc thẩm định, kiểm định Trang sức – Đá quý.

Ông Dương Văn Long chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch Viện GJA

Ông Dương Văn Long phụ trách mảng Khoa học Đá quý Phong thuỷ, đây là một trong những nội dung về hướng phát triển của Viện GJA để thực hiện các chủ trương, định hướng, triển khai hoạt động của Viện.

Ban lãnh đạo Viện GJA

Xét thấy nhu cầu của Thị trường đang rất lớn mạnh về sự hiểu biết các công năng, tính năng và ứng dụng, sử dụng về Trang sức – Đá quý đồng thời áp dụng các khoa học kĩ thuật, năng lượng của đá quý, phong thuỷ tâm linh vào việc ứng dụng cũng như sử dụng. Nội dung của Viện GJA trong lĩnh vực Khoa học – Đá quý – Phong thuỷ nhằm mang đến cho các Quý anh chị những hiểu biết về trang sức đá quý, hiểu biết về các phương pháp áp dụng khoa học, phong thuỷ trong đá quý nhằm mang lại các giá trị về tinh thần vật chất cho Quý anh chị, cho cộng đồng và Xã hội

Kính chúc ông luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc các công việc được Ban lãnh đạo GJA giao phó và cùng góp công sức của mình cho ngành Trang sức – Đá quý Việt Nam và Thế giới luôn phát triển vượt bậc, vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *