Trang chủ » Trao Bằng Chứng Nhận Tốt Nghiệp Khóa Học Nhận Biết Kim Cương cho hai học viên Khóa 2 – tại GJA

Trao Bằng Chứng Nhận Tốt Nghiệp Khóa Học Nhận Biết Kim Cương cho hai học viên Khóa 2 – tại GJA

Chiều ngày 8 tháng 12 năm 2023, tại Viện Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam, số 10 Hàng Mắm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, diễn ra buổi lễ tốt nghiệp của Khóa Học Nhận Biết Kim Cương. Ban lãnh đạo của Viện, đại diện bà Vũ Thị Nguyệt và ông Mai Văn Thái, hân hạnh trao bằng chứng nhận cho hai học viên xuất sắc, là anh Trần Xuân Thảo và anh Đặng Thành Lợi đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Ban Lãnh Đạo Viện Mỹ Nghệ Kim Hòan Đá Quý Việt Nam lên Trao Bằng Chứng Nhận Tốt Nghiệp cho hai học viên Khóa 2 – Khóa học Nhận Biết Kim Cương – Tại Viện Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam – số 10 Hàng Mắm – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Trong không khí trang trọng, buổi lễ chứng kiến sự tỏa sáng của hai học viên, và ban lãnh đạo Viện Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam đã trao bằng khen tặng những nỗ lực và thành tựu xuất sắc trong việc nhận biết kim cương. Hình ảnh chụp lưu niệm cùng nhóm học viên đã ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ, là dấu mốc quan trọng trong hành trình học tập và phát triển cá nhân của họ.

Bà Vũ Thị Nguyệt – viện trưởng viện Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam (GJA) lên trao bằng chứng nhận tốt nghiệp cho anh Trần Xuân Thảo đến từ thành phố Hồ Chí Minh.
Ông Mai Văn Thái – Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Lý viện Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam (GJA) lên trao bằng cho anh Trần Xuân Thảo- chụp ảnh lưu niệm- kết thúc khóa học Nhận Biết Kim cương tại VMNKHĐQVN – GJA

Kết thúc khóa học với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, những giờ học tận tâm, nhiệt huyết từ các thầy cô giáo, chuyên viên kiểm định, giám định đá Quý đã để lại cho anh Thảo và anh Lợi những bài học bổ ích.Cùng với kiến thức về kim cương chuyên sâu và phương pháp sử dụng các máy móc, thiết bị kiểm định tiên tiến tối ưu, kết hợp với kinh nghiệm từ các chuyên gia đá quý hàng đầu trong lĩnh vực trang sức đá quý kim cương trực tiếp tham gia giảng dạy, đào tạo.

Một chân trời mới trong nghành trang sức kim hoàn – Đá Quý – Kim Cương, những cơ hội hợp tác và phát triển lâu dài, chúng tôi vinh dự được đón tiếp và kết nối kinh doanh lâu dài, cùng với học viên, đồng lòng phát triển ngành kim hoàn Đá quý Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới, không chỉ trong nước mà còn trên thị trường Kim hoàn Đá Quý Quốc Tế.

Chúc hai anh Đặng Thành Lợi và Trần Xuân Thảo kinh doanh tốt và phát triển mạnh trong thời gian tới.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *