Trang chủ » Hội VGJA và Hội VATA: ”Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp, Doanh nhân, Nghệ nhân vì một Việt Nam thịnh vượng”

Hội VGJA và Hội VATA: ”Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp, Doanh nhân, Nghệ nhân vì một Việt Nam thịnh vượng”

Hội VGJA và Hội VATA: ”Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp, Doanh nhân, Nghệ nhân vì một Việt Nam thịnh vượng”

10:08 | 20/06/2023
TTV- Hội Hội Mỹ nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam (Hội VGJA) và Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam (Hội VATA) phối hợp cùng hai cơ quan ngôn luận của hai hội là Tạp chí Thời Trang vàng, Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật tổ chức chương trình kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam với chủ đề: ”Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp, Doanh nhân, Nghệ nhân vì một Việt Nam thịnh vượng”.

Chương trình kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam với chủ đề: “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp, Doanh nhân, Nghệ nhân vì một Việt Nam thịnh vượng” rất vinh dự có sự hiện diện của TS. Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng bộ Văn hoá -Thông tin, Viện trưởng Viện Ứng dụng Công nghệ và chuyển đổi số; TS. Nguyễn Tiến Dĩnh – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Uỷ viên Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó chủ nhiệm Hội đồng tư vấn kinh tế; TS. Trần Anh Tuấn – Nguyên thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó chủ nhiệm Hội đồng tư vấn văn hoá xã hội Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội khoa học hành chính Việt Nam; TS. Nguyễn Viết Chức – Nguyên Phó chủ nhiệm uỷ ban văn hoá giáo dục của Quốc hội; Viện trưởng Viện Nghiên cứu văn hóa Thăng Long…

Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phối hợp cùng Hội Mỹ nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam phối hợp cùng hai cơ quan báo chí tổ chức chương trình kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Về phía trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam có TS. Lê Ngọc Dũng – Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Đạo mẫu Việt Nam; Nhà báo Vũ Hoài Thanh – Phó Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam; Thạc sĩ, Nhà báo Đào Bình – Phó Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật; Nhà báo Phạm Nhung – Phó Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam; ông Lê Minh Tân – Phó Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam; Bà Phan Tuyết Minh – Phó Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam; Bà Mai Thùy – Phó Chủ tịch, Chánh Văn phòng Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam; Bà Lù Thị Nghị – Tổng Thư ký Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam; ông Minh Văn Quân – Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Đạo Mẫu Việt Nam; ông Nguyễn Cường – Phó viện trưởng Viện ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số; Á Hoàng trang sức Việt Nam 2022 Nguyễn Thuỳ Linh và các Giám đốc văn phòng đại diện, của Viện, các trưởng ban, cán bộ, phóng viên, hội viên của Hội Mỹ Nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam, hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam cùng các quý vị đại biểu, khách quý…

Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng – Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Chủ tịch Hội Mỹ Nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phát biểu tại chương trình

Hội Mỹ Nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam và Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam là hai cơ quan tổ chức xã hội nghề nghiệp của nhiều nghệ nhân, doanh nhân trên toàn quốc; là nơi giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm của các nghệ nhân, doanh nhân trong quá trình phát triển nghề.

Đặc biệt, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam và Hội Mỹ Nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam có hai cơ quan ngôn luận là Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật và Tạp chí Thời Trang vàng.

Tạp chí Thời Trang vàng (Tạp chí điện tử TTV) là Cơ quan ngôn luận của Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá quý Việt Nam với sứ mệnh là cầu nối giữa cơ quan báo chí với giới nghệ nhân, người làm nghề trong lĩnh vực kim hoàn, đá quý. Tạp chí có tuổi đời hơn 20 năm và là người bạn thân thiết của giới vàng bạc, đá quý trong suốt hai thập kỷ qua.

Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật là cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam; là một cơ quan báo chí với chức năng quảng bá, xây dựng và phát triển nhân hiệu, thương hiệu, là cầu nối giữa báo chí với các doanh nhân, nghệ nhân trên các lĩnh vực tiểu thủ công nghiệp, công nghiệp, thương mại và dịch vụ.

Hội Mỹ Nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam ra mắt Viện Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam

Đây là hai cơ quan báo chí góp phần tích cực vào công cuộc tuyên truyền, hỗ trợ cho các nghệ nhân, doanh nhân và doanh nghiệp; hoạt động theo tôn chỉ, mục đích, là nơi các nghệ nhân, doanh nhân gửi gắm niềm tin và chắp cánh phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Phát biểu tại chương trình, Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng – Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ Nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam khẳng định: Trong giai đoạn hiện nay, không chỉ riêng những người làm báo, cả các cơ quan quản lý báo chí cũng gặp nhiều khó khăn, áp lực trong việc bảo đảm tính nhanh nhạy, kịp thời, đúng định hướng, xác định ranh giới rõ ràng giữa báo chí và các loại hình truyền thông khác. Tuy nhiên, với truyền thống cách mạng 98 năm qua, tin rằng đội ngũ báo chí sẽ vượt qua mọi khó khăn và thách thức.

Nhân dịp này, Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và chia sẻ những khó khăn với đội ngũ phóng viên, nhà báo của hai Hội nói riêng và trên cả nước nói chung.

Nhằm mục đích hợp tác, bảo vệ, thúc đẩy cũng như phát triển về lĩnh vực mỹ nghệ, hoàn kim, đá quý trên phạm vi cả nước, để từ đó có thể tạo nên được những thương hiệu cũng như đưa mỹ nghệ hoàn kim đá quý Việt Nam ra thế giới, Hội Mỹ Nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam đã cho ra mắt Viện mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam.

Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam, Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam cùng Tạp chí điện tử thương hiệu và pháp luật, Tạp chí điện tử TTV đã tặng hoa và trao giấy chứng nhận cho các doanh nhân, doanh nghiệp, nghệ nhân

Các thành viên trong Hội đồng Quản lý của Viện mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam gồm:

1, Ông Đỗ Xuân Sở – Chủ tịch Hội đồng Viện
2. Ông Mai Văn Thái – Phó Chủ tịch Hội đồng Viện.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Viện mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam gồm:

1. Tiến sĩ Vũ Thị Nguyệt – Viện Trưởng
2. Thạc sĩ Lê Minh Sơn – Phó Viện trưởng
3. Nghệ nhân quốc gia Phạm Văn Huấn – Phó Viện trưởng

Nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam với chủ đề “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân, nghệ nhân vì một Việt Nam thịnh vượng”, Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam cũng đã lựa chọn ông Nguyễn Tiến Hanh giữ chức vụ Giám đốc văn phòng đại diện tại Thành phố Hải Phòng, để kết nối các nghệ nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kim hoàn đá quý tại Hải Phòng.

Trong suốt quá trình hoạt động của hai cơ quan báo chí là Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật và Tạp chí Thời trang vàng, không thể không nhắc đến sự đồng hành, hỗ trợ và ủng hộ thiết thực của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, nghệ nhân. Để tri ân những đóng góp to lớn đó, Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam, Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam cùng Tạp chí điện tử thương hiệu và pháp luật, Tạp chí TTV đã tặng hoa và trao giấy chứng nhận cho các doanh nhân, doanh nghiệp, nghệ nhân đồng hành cùng Hội cũng như các cơ quan ngôn luận của hai Hội trong thời gian qua.

PV

Nguồn TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *