Trang chủ » Hội thảo Mỹ Nghệ – Đá Quý Và Trầm Hương – Lưu Giữ Và Bảo Tồn

Hội thảo Mỹ Nghệ – Đá Quý Và Trầm Hương – Lưu Giữ Và Bảo Tồn

Hội thảo Mỹ Nghệ Đá Quý Và Trầm Hương – Lưu Giữ và Bảo Tồn Ngày 28 Tháng 10 năm 2023, Hội thảo Đá Quý và Trầm Hương (VGA) đã tổ chức một hội thảo quan trọng với chủ đề “Đá Quý Và Trầm Hương – Lưu Giữ và Bảo Tồn” tại thành phố Hà Nội.

Địa điểm: Hồ Văn – Văn Miếu – 59 Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

Hội thảo đã thu hút sự quan tâm lớn từ các chuyên gia, nhà nghiên cứu, và người yêu đá quý và trầm hương. Hội thảo này đã mở ra một cơ hội quý báu để các chuyên gia và nhà nghiên cứu trao đổi kiến thức về nguồn gốc, tính chất, và giá trị của đá quý và trầm hương. Các diễn giả đã thảo luận về những biện pháp cần thiết để bảo vệ và bảo tồn nguồn tài nguyên quý báu này, đồng thời xem xét những vấn đề liên quan đến môi trường, pháp luật, và thương mại hóa sản phẩm này.

Hội thảo cũng tập trung vào việc giới thiệu và quảng bá về các sản phẩm Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, hội thảo đã mang lại cái nhìn sâu rộng về tầm quan trọng của việc bảo tồn và lưu giữ đá quý và trầm hương không chỉ với mục tiêu kinh tế mà còn với mục tiêu bảo vệ môi trường và đảm bảo sự công bằng trong ngành. Hội thảo “Đá Quý Và Trầm Hương – Lưu Giữ và Bảo Tồn” của VGA đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao nhận thức về giá trị của những tài nguyên này và đưa ra các hướng dẫn cụ thể để bảo vệ chúng cho thế hệ tương lai.

Một doanh nghiệp đá phong thủy tại Hà Nội
Cô Nhung – chủ gian hàng đá quý Lục Yên với nhiều năm kinh nghiệm – chia sẻ và giới thiệu về đá màu

Một số hình ảnh ghi lại tại hội thảo Đá Quý Và Trầm hương do GJA cung cấp

Một phiên giao dịch nhanh tại hội chợ để săn lùng những viên đá quý Đẹp và có giá trị
Một gian hàng đá – mỹ nghệ, kỹ nghệ tại hội thảo- sản phẩm vòng tay làm từ đá thiên nhiên được mix charm bạc và màu sắc, kiểu dáng rất đẹp mắt
Gian hàng đến từ thương hiệu Iruby
Ngắm đá và tìm hiểu kiến thức về đá Quý
Một doanh nghiệp đá Quý đến từ thành phố HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *