Trang chủ » Hội Thảo Đá Quý – Trầm Hương – Nét Văn Hóa Được Bảo Tồn Và Lưu Giữ

Hội Thảo Đá Quý – Trầm Hương – Nét Văn Hóa Được Bảo Tồn Và Lưu Giữ

Đến hẹn lại lên, chương trình hội thảo Giao lưu – Tọa Đàm – Bảo Tồn Và Phát Triển Đá Quý – Trầm Hương Việt Nam lại diễn ra hàng tuần vào các ngày thứ 7 trong tháng nhằm giới thiệu, phát triển, duy trì và phát huy những nét văn hóa Việt Nam và làng nghề truyền thống nói riêng, vươn tầm Quốc Tế nói chung.

Hứa hẹn nhiều chương trình, nội dung hội thảo đầy hấp dẫn cùng các chuyên gia Đá Quý – tìm hiểu về Ngọc Hồng Lựu Ruby – Tinh Hoa Đá Quý.

Các gian hàng hội chợ – hội thảo đầy màu sắc lấp lánh của những viên đá Quý – các sản phẩm mỹ nghệ, kỹ nghệ Đẹp + Lạ + Độc thu hút đông đảo khách tham quan sẽ không thể rời mắt, đắm say cùng vẻ đẹp của Đá Quý.

Gian hàng sách với những trang sách đầy màu sắc, những câu chuyện về đá Quý, những viên đá mang năng lượng tích cực, tác động sâu sắc đến đời sống vật chất, tinh thần của con người trên Trái Đất. Tìm hiểu về lịch sử Đá Quý, và tạo hóa đã tạo nên những bảo vật vô cùng giá trị. Những viên đá chữa lành tinh thần, giúp con người được trở về với nguồn, tiếp nhận tinh hoa từ lòng đất, cách vận dụng Đá trong đời sống, và thiền định, thanh tẩy năng lượng, tái tạo nguồn năng lượng mới tích cực.

Gian hàng trầm hương rừng tự nhiên – xô thơm – palo santo gỗ thanh tẩy, thư giãn và chữa bệnh thân – tâm – trí. Giúp con người được thư giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Trò chơi khảo cổ Đá – với thế giới hoang sơ, khai phá bí mật nằm sâu trong lớp vỏ trái Đất ……

Rất mong nhận được sự đón nhận, ủng hộ, góp mặt đầy đủ từ Quý khách hàng, đối tác, doanh nghiệp và Du khách Quốc tế.

Sơ đồ các gian hàng tại hội thảo Hồ Văn – Văn Miếu

Các gian hàng của chúng tôi đang sẵn sàng mở cửa đón khách vào 9h sáng mai tại Hồ Văn – Văn Miếu – 58 Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0845. 797989 – Link đăng ký gian hàng tại đây 👉 https://gja.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *