Trang chủ » Giao Lưu Và Chia Sẻ – Bảo Tồn Lưu Giữ Kiến Thức Đá Quý Và Trầm Hương Việt Nam

Giao Lưu Và Chia Sẻ – Bảo Tồn Lưu Giữ Kiến Thức Đá Quý Và Trầm Hương Việt Nam

Ngày 14/10/2023 vừa qua tại Không Gian Văn Hóa – Hồ Văn – 58 Quốc Tử Giám – Đống Đa Hà Nội đã diễn ra hoạt động vô cùng ý nghĩa do Viện Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam GJA kết hợp cùng với VIETGEMSAGAR – TINH HOA ĐẤT VỆT tổ chức buổi hội thảo – phiên chợ Đá Quý đầu tiên tại Hà Nội, thu hút đông đảo Quý Doanh nghiệp tư nhân , nghệ nhân, cùng anh chị em làng đá, khách tham quan du lịch ghé thăm và giao lưu mua sắm.

Ông Đỗ Xuân Sở – Chủ tịch Hội đồng Viện Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam ( GJA) lên phát biểu, chào mừng – cảm ơn các Quý Khách – Đại Biểu – Du khách tham quan hội chợ – công bố Khai mạc hội chợ Đá Quý và Trầm tổ chức hàng tuần – các ngày thứ 7 tại Hồ Văn – Văn Miếu – Quốc Tử Giám – HN

Bảo Tồn Lưu Giữ Kiến Thức Đá Quý Và Trầm Hương Việt Nam

Đây được cho là lần mở màn đầu tiên, chúng tôi mong muốn sẽ được học hỏi, giao lưu, và bảo tồn nét văn hóa của làng nghề đá truyền thống Việt Nam nói riêng và vươn tầm ra thế giới, đến các bạn bè du khách Quốc Tế.

Ban lãnh đạo Viện Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam _ GJA

Với gần chục gian hàng đá, đủ các mặt hàng từ tinh thể, sản phẩm đá Quý tự nhiên từ các vùng miền khai thác toàn quốc, đến các sản phẩm mỹ nghệ, kỹ nghệ lên trang sức vô cùng bắt mắt, thu hút nhiều đối tượng, độ tuổi, khác nhau.

Khách tham quan chụp cùng lãnh đạo và ban tổ chức hội chợ – Viện MNKHĐQVN GJA

Một gian hàng đá Quý tại hội chợ

Từ các cô chú lớn tuổi, nghiên cứu và sưu tầm đá, giao lưu với các nghệ nhân, các chủ doanh nghiệp đá tư nhân chia sẻ rất tỉ mỉ. Các du khách Quốc Tế cũng tò mò, tham quan và mua 1 số sản phẩm lưu niệm về đá.

Đắm say với vẻ đẹp của Đá Quý

Các bạn nhỏ theo cha mẹ, tham quan hội chợ và cũng tìm về cho mình những mặt dây chuyền, vòng tay hổ phách, đá quý nhỏ xinh.

Một gian hàng bán trang sức Kim cương – đá màu tại hội chợ

Cùng với gian hàng sách về Đá Quý, về nguồn gốc đá Quý, và những viên đá mang năng lượng kết nối, thu hút độc giả, bạn đọc đến mua và tìm hiểu tại quầy sách của chúng tôi.

Khách tham quan tại gian hàng khách – ảnh GJA
Chủ tịch Đỗ Xuân Sở ( trái ) – Viện Phó Mai Văn Thái ( phải ) – Viện Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam GJA

Một số hình ảnh du khách tham quan tại hội chợ Đá Quý – Trầm Hương ngày 14/10/2023 ( ảnh do GJA cung cấp )

Một gia đình cho con nhỏ đi chơi hội chợ
Trao đổi kiến thức về đá Quý cùng các chuyên gia
Gian hàng Đá Năng lượng kết hợp với lưới tinh thể Đá

Bên cạnh gian hàng sách là gian hàng trầm hương tự nhiên, trầm rừng, xô thơm và gỗ palo santo – Đốt cháy Palo Santo khi bạn muốn thanh lọc năng lượng tiêu cực, nâng cao tinh thần, tăng cường hệ thống miễn dịch, mang lại tình yêu và vận may cho bạn. Khi bạn đốt loại gỗ thiêng này, hãy tỏa khói khắp phòng và cảm nhận mùi thơm phong phú của nó. – Ngoài ra, nếu bạn không thích đốt hoặc mùi khói, bạn có thể để thanh Palo Santo trên góc bàn làm việc, trong túi xách, xe hơi, bàn thờ cúng,… để mùi hương đặc biệt của Palo Santo có thể lan tỏa một cách tự nhiên & giúp tinh thần thoải mái hơn.

Xô thơm bày tại hội chợ giúp làm sạch không gian sống- cân bằng năng lượng
Gỗ Santo đã có gian hàng bày bán tại hội chợ
Trầm hương rừng đã được kiểm định – ép vỉ của GJA đang được bày bán tại hội chợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *